Vợ giấu vàng trong thùng rác … và chồng đem đi đổ

Sợ chồng con biết được mình có của chìm, một bà lão họ Dương sống tại Chương Hóa, Đài Loan đã giấu vàng vào trong thùng rác. Điều chẳng may xảy ra khi mới đây, chồng bà đã đem hết rác đi đổ.

Bà Dương (67 tuổi) đã cất toàn bộ trang sức bằng vàng vào thùng đựng rác để không ai phát hiện ra. Hàng ngày công việc dọn dẹp nhà cửa đều do bà đảm nhiệm nên không ai biết đến số vàng mà bà cất giấu.
Tuy nhiên, vừa qua, sau khi bà Dương đi ra ngoài và quay về thì thấy chồng đã dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa, toàn bộ số vàng trong thùng rác của bà cũng được đem đi đổ sạch.

Thị trưởng thành phố đã điều cho bà một chiếc máy xúc để tìm kiếm.
Sau khi biết mình vừa bị mất số vàng lớn, bà đã kêu gọi người nhà đuổi theo xe rác nhưng không kịp. Bởi vậy, mọi người lại phải cất công tới bãi rác lục tung đống đổ nát tìm kiếm. Thậm chí, khi biết chuyện, thị trưởng thành phố đã điều một chiếc máy xúc tới trợ giúp.
Chứng kiến cảnh tượng “mò kim đáy bể”, bà Dương thẫn thờ và chỉ biết cầu trời khấn phật để tìm ra được số vàng mà mình tích cóp cả đời mới có được. Bà cho biết, số vàng bà mất đa phần đều là xuyến vàng, vòng vàng, tổng giá trị lên tới 30 vạn Đài Tệ (tương đương 210 triệu VNĐ). Tuy nhiên, dù đã cố gắng tìm kiếm, nhưng bà Dương vẫn không thể tìm lại được số vàng đã mất.
(Nguồn: QQ)
Kinh nghiệm cho chị em là không nên giấu tài sản với chồng, con và người thân, đặc biệt là không nên giấu trong …. thùng rác!
Vợ giấu vàng trong thùng rác … và chồng đem đi đổ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Thùng rác đẹp. Thanks to VMz